Cho Thuê Xe Du Lịch Tự Lái

 

Vận Tải Việt Namcó đội ngũ nhân viên chăm sóc và lái xe chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm, luôn tư vấn khách hàng một cách ân cần, nhiệt tình và vui vẻ. Nhân viên chăm sóc khách hàng luôn tư vấn đầy đủ và chính xác thông tin để khách hàng hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ tại Thuê Xe Du Lịch Ngoài chất lượng dịch vụ, giá cả là một trong những yếu tố quan trọng Quý chúng tôi luôn tận tâm tư vấn cho khách hàng những dòng xe và loại xe phù hợp với ngân sách của Quý khách để tiết kiệm chi phí, nhưng vẫn đảm bảo một hành trình thoải mái khách hàng luôn cân nhắc kỹ lưỡng khi có nhu cầu thuê xe du lịch.và đáp ứng nhu cầu tốt nhất và nhanh thị trường hiện nay không những về ngành du lịch hành khách và còn ngành vận tải hàng hóa đi các tỉnh trên cả nước việt nam hiện nay.

    Chúng tôi chuyên phục vụ :

– Xe đưa đón sân bay, phục vụ hội nghị, hội thảo cấp cao…

– Cho thuê xe cưới, xe tháng, xe hợp đồng, phục vụ tour tuyến…

– Cho thuê xe đi lễ hội, đi nghỉ mát…

·         Hiện tại chúng tôi có các dòng xe và chủng loại xe cho thuê như sau :

– Xe 4 chỗ :Kia Morning , Toyota Vios, Toyota  Altis, Sunny, Lacetti, Toyota Camry. Đời cao 2015 đến 2018

– Xe 7 chỗ :  Ford Everest, Toyota Innova,Toyota Fotuner, Kia Sorento, Kia RonDo, Chevolet Captiva : Đời Cao 2015 đến 2018.

– Xe 16 chỗ : Ford Transit, Mercerdes Sprinter  : Đời Cao 2015 Đến 2017

– Xe 29 chỗ : Huyndai County, Limousine, Thaco : Đời Mới 2016 Đến 2017

 


Tag: cho thue xe du lich tu lai, cho thue xe , van chuyen, van tai, van chuyen hang bac trung nam, van chuyen nhanh, van tai nhanh